[ux_countdown size="250" size__sm="286" bg_color="rgb(215, 52, 52)" year="2020" t_week_p="tuần" t_day_p="ngày" t_hour_p="giờ" t_min_p="phút" t_sec_p="giây"]

Kênh thông tin Ôtô uy tín cho người Việt

Lộ diện Mazda6 2020 thế hệ 7G sắp ra mắt tại Việt Nam


Mazda 6 thế hệ tiếp theo sẽ dựa trên công thức xe BMW


Tháng 3 vừa qua, Mazda6 2020 từng bị bắt gặp đang chạy thử tại Quảng Nam, dưới lớp vỏ ngụy trang kín mít. Nhiều người thắc mắc không biết New Mazda 6 2020 sắp ra mắt tại Việt Nam có kiểu dáng, thay đổi giống với bản đã ra mắt thị trường Đông Nam Á tại triển lãm Singapore Motor Show hay không.

Hình ảnh được cho là phiên bản mới của Mazda6 2020 chạy thử tại Quảng Nam.

Hình ảnh được cho là phiên bản mới của Mazda6 2020 chạy thử tại Quảng Nam.

>>> Cập nhật khuyến mãi Mazda tháng 06/2020 mới nhất tại đây.


Mới đây, bản thiết kế ngoại thất của mẫu xe này đã bị rò rỉ cho thấy Mazda 6 2020 sẽ được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam, sắp được bán ra thời gian tới.

Theo đó, New Mazda 6 2020 sẽ có 5 phiên bản trong đó, 3 phiên bản sử dụng động cơ 2.0 lít là Luxury và Premium, Premium(với gói tùy chọn An toàn chủ động cao cấp I-Activesense) cho công suất tối đa khoảng 156 mã lực đi kèm la-zăng 17 inch. Bên cạnh đó, sẽ có 2 phiên bản sử dụng động cơ 2.5 lít, cho công suất tối đa khoảng 190 mã lực, sử dụng la-zăng 19 inch lần lượt là Premium và Premium với gói tùy chọn (An toàn chủ động cao cấp I-Activesense).

Toàn bộ sản phẩm thế hệ 7G của Mazda đều giống như thiết kế của Vision Coupe, Mazda6 2020 cũng vậy.

Toàn bộ sản phẩm thế hệ 7G của Mazda đều giống như thiết kế của Vision Coupe, Mazda6 2020 cũng vậy.

>>> Cập nhật khuyến mãi All-New Mazda3 2020 tại đây.


Qua thiết kế ngoại thất lộ diện, có thể thấy ngoại hình New Mazda 6 2020 tại Việt Nam sẽ tương tự như bản đã ra mắt tại Singapore Motor Show, được nâng cấp nhẹ ở một số điểm.

Thiết kế mới của Mazda 6 vẫn dựa trên ngôn ngữ KODO đặc trưng. Tuy nhiên phần đầu xe trông thể thao hơn so với đời trước với đèn pha sắc cạnh hơn và hơi vuốt lên cao tạo ánh nhìn dữ dằn. Lưới tản nhiệt dạng thanh được thay bằng dạng tổ ong, tương tự Mazda 3 và CX-5 mới tại Việt Nam.

Phần đầu xe Mazda6 2020 sẽ giống hầu hết thế hệ sản phẩm mới của Mazda lưới tản nhiệt tổ ong liền mạch.

Phần đầu xe New Mazda6 2020 sẽ giống hầu hết thế hệ sản phẩm mới của Mazda lưới tản nhiệt tổ ong liền mạch.

>>> Câp nhật giá và khuyến mãi Mazda6 tại đây.


Ở phía sau, đèn hậu dạng LED có đôi chút thay đổi khi thanh viền crom sẽ chia đôi cụm đèn hậu cốp.

Phần đuôi Mazda6 2020 có nhiều điểm hay hơn so với thế hệ trước.

Phần đuôi New Mazda6 2020 có nhiều điểm hay hơn so với thế hệ trước.


Bên cạnh các thông số kỹ thuật cơ bản cũng như thiết kế, không có thêm bất cứ thông tin nào về các trang bị trên New Mazda 6 2020 sắp ra mắt tại Việt Nam. Nhưng nếu giống với thị trường nước ngoài, nội thất trên Mazda 6 cũng sẽ có đôi chút thay đổi, bố trí lại. New Mazda 6 2020 được trang bị hệ thống điều hòa hai vùng và hệ thống thông tin giải trí Mazda Connect với màn hình cảm ứng TFT 8 inch. Các trang bị nổi bật khác bao gồm hệ thống âm thanh cao cấp 6 loa của Bose, kết nối Bluetooth và hai cổng USB, Apple CarPlay và Android Auto.


Nội thất sang trọng trên Mazda6 2020 vẫn chủ đạo với màu đen truyền thống.

Nội thất sang trọng trên New Mazda6 2020 vẫn chủ đạo với màu đen truyền thống.Cũng có thể hy vọng, giống với Mazda 3 và CX-5 phiên bản mới nhất, New Mazda 6 mới tại Việt Nam cũng sẽ có nhiều công nghệ an toàn chủ động I-Activesense như: bao gồm Mazda Radar Cruise Control với dừng và đi; Hỗ trợ phanh thông minh tiên tiến trong phố cùng tính năng Phát hiện người đi bộ; Hỗ trợ phanh thông minh với Cảnh báo va chạm; Cảnh báo chệch làn đường như Hỗ trợ giữ làn đường và giám sát điểm mù với cảnh báo giao thông phía sau.. Thêm vào đó là camera 360 tương tự như thị trường nước ngoài.

Kết nối Android Auto, Apple Carplay cũng được trang bị đầy đủ trên phiên bản New Mazda6 2020.

Tham khảo thêm cách kết nối Apple Carplay trên xe Mazda.

Tham khảo thêm cách kết nối Android Auto trên xe Mazda.Nguồn Tổng hợp.

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nhãn

Bài viết gần đây

Tổng số lượt xem trang

HotlineGọi ngay