[ux_countdown size="250" size__sm="286" bg_color="rgb(215, 52, 52)" year="2020" t_week_p="tuần" t_day_p="ngày" t_hour_p="giờ" t_min_p="phút" t_sec_p="giây"]

Kênh thông tin Ôtô uy tín cho người Việt

Hyundai Santa Fe 2019 chốt lịch ra mắt khách hàng Việt tại địa điểm sang chảnh bậc nhất Ninh Bình

Để khách hàng đợi lâu, Hyundai Thành Công sẽ tổ chức màn trình làng xe Santa Fe 2019 hoành tráng tại sân golf. Lịch ra mắt đã cố định chứ không phải dự kiến như trước.

Hyundai Santa Fe 2019 chốt lịch ra mắt khách hàng Việt tại địa điểm sang chảnh bậc nhất Ninh Bình
Đúng như dự kiến trước đó, sự kiện ra mắt xe Hyundai Santa Fe 2019 sẽ được tổ chức vào sáng ngày 9/1/2019. Hyundai Thành Công (HTC) không sử dụng nhà máy làm nơi ra mắt như đối với những mẫu xe khác. Quy mô sự kiện sẽ hoành tráng hơn khi HTC chọn sân golf Yên Thắng (Royal Golf Club) tại Ninh Bình làm nơi giới thiệu xe.
Song hành với một sân khấu sang trọng là 6 phiên bản Santa Fe. Đáng chú ý, 2 bản cao cấp nhất của mẫu xe này lần đầu tiên lộ diện. Đây là phiên bản hứa hẹn sẽ có nhiều trang bị hiện đại như xe tại Hàn Quốc.
Hyundai Santa Fe 2019 chốt lịch ra mắt khách hàng Việt tại địa điểm sang chảnh bậc nhất Ninh Bình - Ảnh 1.
Hyundai Santa Fe 2019 sẽ được trình làng tại sân golf sang trọng.
Giải thích cho việc ra mắt xe Santa Fe 2019 có phần muộn màng, một tư vấn bán hàng cho biết HTC cuối năm đang gấp rút đặt và nhập linh kiện từ Hàn Quốc về để lắp bản cao nhất nên thời gian bị lùi lại. Trước đây, sự kiện từng được lên kế hoạch từ tháng 11 với chỉ 4 phiên bản. Hồi đầu năm, Tổng Giám đốc HTC cũng đã hé lộ việc ra mắt xe ngay trong năm 2018.
Hyundai Santa Fe mới tiếp tục được lắp ráp trong nước với nhiều thay đổi trong thiết kế cả nội lẫn ngoại thất. Hệ thống khung gầm cũng được làm lại rắn chắc hơn. Hộp số tự động 8 cấp hoàn toàn mới đi cùng động cơ diesel.
Mặc dù chưa mở bán, mẫu xe Santa Fe mới đã được đại lý chào đặt cọc và nhận xe sớm với khoản tiền 100 triệu đồng bỏ thêm. Lý do được đưa ra là khan hàng. Về phía nhà máy, HTC hứa hẹn sẽ tung ra 1.000 chiếc tới các đại lý ngay cùng ngày ra mắt xe để phục vụ khách hàng. Giá tạm tính cho xe Santa Fe 2019 được đại lý cho biết từ 1,1 tỷ đến 1,3 tỷ đồng.
Hyundai Santa Fe 2019 chốt lịch ra mắt khách hàng Việt tại địa điểm sang chảnh bậc nhất Ninh Bình - Ảnh 2.
Chưa mở bán, Santa Fe đã được đưa ra chào mời bằng gói "bia kèm lạc" 100 triệu đồng.
Với nội thất bố trí 5+2 chỗ ngồi, Hyundai Santa Fe là đối thủ với Honda CR-V, Mitsubishi Outlander và Nissan X-Trail. Doanh số trung bình tháng của mẫu SUV này khoảng 600 chiếc.
Nguồn Autopro.
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nhãn

Bài viết gần đây

Tổng số lượt xem trang

HotlineGọi ngay